//
you're reading...
Marketing

[SEO] 9 công cụ/phần mềm nghiên cứu từ khóa hay nhất

Làm seo, một giai đoạn quan trọng và không thể thiếu là Nghiên cứu từ khoá (Keyword Research). Khi chưa biết mình nhắm tới từ khoá nào, mức độ cạnh tranh của nó ra sao, thì bạn không thể seo thành công bất cứ thứ gì cả.
Hiện tại trên thị trường có rất nhiều công cụ nghiên cứu từ khoá rất hữu ích, giúp người dùng xác định chính xác từ khoá liên quan tới lĩnh vực của mình, cũng như mức độ cạnh tranh, số lượng người search từ khoá hàng tháng, hàng quý. Đây sẽ là những tư liệu vô cùng quý báu cho các SEOer khi bắt đầu vào con đường SEO đầy gian khổ. iNova.vn xin giới thiệu danh sách 10 công cụ nghiên cứu từ khóa hay nhất:

1. Google AdWords Keyword Tool
Nhắc tới Keyword Research, không thể không nhắc tới 1 công cụ seo rất tốt của Google: Adwords Keyword Tool. Ban đầu công cụ này chủ yếu phục vụ nhu cầu của các nhà quảng cáo Adwords, giúp người dùng Adwords nghiên cứu chính xác đối tượng, từ khoá của mình. Tuy nhiên hiện nay nó đã trở thành 1 công cụ quá phổ biến với người dùng

iambaprang

2. SEO Digger
Một nghiên cứu từ khóa phổ biến công cụ mà sẽ giúp bạn tìm ra các từ khóa là có tiềm năng tốt cho các thứ hạng cao trên SERPs hay có thực sự xếp hạng cao trên SERPs. Tuyệt vời cho các phân tích cạnh tranh.

iambaprang

3. Submit Expresss
Tôi tin rằng công cụ này sẽ giúp bạn tìm thấy trung bình khối lượng tìm kiếm của một từ khóa vào từ khoá Wordtracker và khám phá.

iambaprang

4. WordTracker Keywords
Đây là một trang web tốt với các UI liệt kê ra rằng thông tin dữ liệu liên quan đến bất cứ từ khóa nào được quan tâm. Bạn có thể lưu được kết quả như XML, CSV, XLS hoặc TXT.

iambaprang

5. Seo Book Keyword Suggestion Tool
Một công cụ phổ biến nhất trên thế giới, một công cụ thu thập từ các nguồn như wordtracker, Google và Yahoo cùng một lúc. Có thể lưu các dats Xml vào tác phẩm, theo sluggish.
iambaprang

6. Keyword Spy
Đây là một công cụ tuyệt vời nếu bạn muốn tính toán chi phí trung bình cho mỗi nhấp chuột của một từ khóa. Ngoài ra danh sách các cạnh tranh, trung bình chi tiêu hàng ngày v.v.. – hữu ích cho mọi người tập trung vào thu nhập AdSense.

iambaprang

(Hết phần 1)

Advertisements

About iambaprang

Bap Rang's house

Discussion

No comments yet.

Leave a Reply

Please log in using one of these methods to post your comment:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out / Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out / Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out / Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out / Change )

Connecting to %s

Advertisements