//
you're reading...
QAD ERP Enterprise Application

[QAD] Tại sao lại lựa chọn giải pháp QAD MFG/PRO ?

Trên thế giới, QAD MFG/PRO được sử dụng rộng rãi cho các nhà sản xuất nhỏ là bởi vì: được triển khai nhanh chóng và lý do nữa là dễ sử dụng, giảm tối thiểu rủi ro về duy trì và có thể tối ưu hóa chi phí. Ngoài ra, hỗ trợ đa ngôn ngữ và 26 loại tiền tệ quốc tế, hỗ trợ multi-domains, ở mỗi ngành công nghiệp giải pháp ERP phù hợp QAD MFG/PRO sẽ lựa chọn số một.

[IMG]

Giải pháp MFG/PRO QAD cung cấp cho các doanh nghiệp sản xuất với quy mô toàn cầu, các doanh nghiệp sản xuất đa quốc gia cần sự hỗ trợ của hệ thống đồng nhất và ổn định, để mang lại sự canh tranh cho doanh nghiệp. Đến thời điểm này QAD đã có hàng ngàn nhà sản xuất là khách hàng, với hơn 95 quốc gia trên toàn cầu.

Giải pháp của MFG/PRO QAD khá mở cho doanh nghiệp, giúp cho các doanh nghiệp dễ dàng tích hợp và phát triển theo yêu cầu đặc thù. QAD ngày càng phát triển hướng đến một phần mềm giao diện thân thiện với người dùng, cách vận hành cũng khoa học để hướng tới một sản phẩm hoàn hảo. Hiện tại, QAD có hơn 1500 nhân viên trải nghiệm cho sản phẩm.

Không giống như phần lớn các nhà sản xuất phần mềm toàn cầu, MFG/PRO QAD tập trung vào phát triển các sản phẩm chuyên sâu cho các ngành sản xuất mũi nhọn gồm: Automotive (Cơ giới Ô tô), Consumer Products (Sản phẩm tiêu dùng), Food & Beverage (Thực phẩm và đồ uống), High Tech (Công nghệ cao), Industrial Products (Sản phẩm công nghiệp), Life Science (Khoa học đời sống). Không dàn trải cho tất cả các nền công nghiệp để rồi không chuyên sâu vào giải pháp của nhà phát triển đưa ra.

MFG/PRO được cấu hình trong các đơn vị của các Module, mỗi Module và bao gồm một module vào menu thấp hơn (lower menu). Đặc biệt mạnh mẽ trong sản xuất các Module trong ERP Package, đơn đặt hàng lặp lại từ sản xuất, từ hỗ trợ sản xuất để sản xuất tất cả các loại hình thức, và các ngành công nghiệp, hàng loạt công nghiệp, sản xuất hàng loạt, sản xuất, và lặp đi lặp lại để môi trường sản xuất. Do đó hỗ trợ đa ngôn ngữ quốc gia, hỗ trợ tiền tệ và quản lý chuỗi cung ứng toàn cầu là đặc biệt hữu ích cho các công ty đa quốc gia.

[IMG]
Xin mời xem thêm video về Tại sao lại lựa chọn giải pháp QAD MFG/PRO?
Chúc các bạn có sự lựa chọn giải pháp sáng suốt hoàn hảo cho doanh nghiệp của mình!
Think Next, thinknext, QAD, MFG/PRO, QAD Enterprise Application, QAD Vietnam, QADVIETNAM, ERP Vietnam, Business Solutions, ERP Manufacturing, Software business enterprise
Advertisements

About iambaprang

Bap Rang's house

Discussion

No comments yet.

Leave a Reply

Please log in using one of these methods to post your comment:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.