//
you're reading...
Marketing

Tìm hiểu về công cụ chat Skype

Tìm hiểu về công cụ chat Skype

Skype là phần mềm chat, nhắn tin, gọi điện qua Internet được thành lập bởi Niklas Zennström và Janus Friis năm 2003. Đây cũng là những người thành lập ra ứng dụng chia sẻ tập tin Kazaa và ứng dụng truyền hình ngang hàng Joost.

Năm 2005, Skype Group, đã được mua lại với giá 2,6 tỉ $ bởi eBay. Năm 2011, tập đoàn Microsoft mua lại Skype với giá US$8,5 tỷ.

Với hơn 600 triệu người sử dụng trên thế giới, và con số này tăng theo cấp số nhân mỗi ngày, Skype hiện nay đang là phần mềm voice chat và cung cấp dịch vụ điện thoại internet phổ biến nhất thế giới.

[IMG]

Skype hỗ trợ 28 ngôn ngữ và được sử dụng tại hầu như mọi quốc gia trên toàn cầu. Để sử dụng Skype, người sử dụng cần có:

  • Một máy tính với bộ nhớ dung lượng trung bình và tốc độ chạy bình thường, một máy vi tính chạy chậm sẽ ảnh hưởng đến quá trình kết nối khi sử dụng Skype, máy vi tính cần có kết nối card âm thanh, và phải đảm bảo hệ thống âm thanh của máy tính hoạt động tốt.
  • Kết nối internet với tốc độ tương đối tốt và ổn định, tốt nhất là sử dụng internet ADSL.
  • Hệ thống speaker, microphone hoặc headphone hoạt động bình thường

Phần mềm Skype được download miễn phí trên trang web www.Skype.com

Với hơn 600 triệu người dùng trên toàn thế giới, Skype hiện đang là phần mềm rất được ưa chuộng với các tính năng chat, gọi điện, nhắn tin, chia sẻ tài liệu…

Tại Việt Nam hiện nay, hầu hết các môi trường văn phòng, công sở… đều ưu thích sử dụng Skype để làm công cụ trao đổi công việc, tài liệu bởi khả năng truyền đi những tệp có dung lượng lớn mà email hay yahoo không thể đáp ứng được.

http://thinknextco.com/diendan/index.php?threads/d%E1%BB%8Bch-v%E1%BB%A5-qu%E1%BA%A3ng-c%C3%A1o-banner-tr%C3%AAn-skype.1959/

Advertisements

About iambaprang

Bap Rang's house

Discussion

No comments yet.

Leave a Reply

Please log in using one of these methods to post your comment:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out / Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out / Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out / Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out / Change )

Connecting to %s

Advertisements